GIỚI THIỆU
Chào bạn!

Rất vui được làm quen với bạn. Khi bạn đọc những lời thiệu này hẳn là tôi và bạn cũng có nhân duyên nào đó. Tôi mong rằng tôi và bạn có dịp được gặp nhau để cùng chia sẻ những giá trị để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn. Bởi lẽ...

Trong cuộc sống này, tôi và bạn sinh ra đều vì một lí do nào đó dù chúng ta biết hay không biết. Chúng ta đều quan trọng như nhau. mỗi chúng ta đều có những đóng góp cũng như có trách nhiệm với bản thân, với gia đình và với cộng động. 

Vì thế tôi không thể thành công và thực hiện ước mơ của mình nếu không có bạn. Và tôi cũng hi vọng rằng tôi là yếu tố nho nhỏ góp nên sự thành công của các bạn!   


Một vài dòng giới thiệu về mình

Sinh ra và lớn lên tại Bình Thuận nhưng đi học, sống và làm việc tại TPHCM. 

Xuất phát từ Đại Học Sư Phạm TPHCM, hơn 15 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục. Gắn bó với những trang giáo án, với trường lớp với những học trò ngỗ nghịch đã mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui. Niềm vui chia sẻ những kiến thức không chỉ là kiến thức trong sách vở mà còn kiến thức đời sống, những bài học qua những buổi hoạt động ngoại khóa để các em có điều kiện rèn luyện kỹ năng, vốn sống và hiểu nhiều hơn về thế giới bên ngoài trường học. Những năm tháng cùng với những học trò ngỗ nghịch nhưng rất đáng yêu, tôi đã có nhiều những trãi nghiệm thật vui và thật ý nghĩa.


Thế nhưng công việc không chỉ dừng lại ở đó, bên cạnh công việc giáo viên, tôi mong muốn được phát triển và khẳng định mình ở lĩnh vực mới. 

Tôi dành thời gian nhiều để học tập và tiếp cận nhiều lĩnh vực mới. Rồi cái duyên đưa đẩy thế nào, tôi tiếp cận và đam mê lĩnh vực Diện Chẩn. Có lẽ xuất phát từ người thân của tôi, được chữa trị theo phương pháp tự nhiên không dùng thuốc. 

Và mà tôi tâm huyết nhất đó là dành cho những người bệnh ung thư. Mỗi năm có đến 150.000 ca mới, trong đó 75.000 - 100.000người tử vong. Có nghĩa là mỗi ngày có hơn 200 người ra đi vì căn bệnh ung thư. 

Trong số đó, rất nhiều người ra đi không phải vì căn bệnh ung thư, mà vì không chịu được tác dụng phụ của hóa trị xạ trị. Họ chết vì hệ miễn dịch kém, vì những bệnh rất đơn giản như viêm phổi, suy thận... Rồi quá trình chờ đợi mỏi mòn 1 tháng, 2 tháng... để tới đợt hóa trị xạ trị. Và cũng không ai hướng dẫn cho họ ăn uống như thế nào là hợp lí, thực phẩm nào nên ăn và không nên ăn... rất nhiều lí do...

Trong khi đó, rất nhiều người áp dụng các phương pháp tự nhiên để cải thiện sức khỏe, may mắn chữa khỏi căn bệnh ung thư mà không chịu đựng cơn đau đớn hoành hành.

Chính cơ hội này là động lực để tôi không ngừng học hỏi, tìm tòi những phương pháp tự nhiên và không ngừng phát triển bản thân mỗi ngày để có cơ hội giúp đỡ những người bệnh giảm bớt đau đớn và nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo. 

Bạn có thể tham khảo các bài viết được chia sẻ tại các trang web

    www.NiemPhatChuaUngThu.com
    www.CachChuaBenhUngThu.comPhương châm sống

Có những ước mơ không phải lúc nào cũng thực hiện được. Nhưng có ước mơ khiến cho tôi thấy mình sống có mục đích hơn. Chúng khiến tôi luôn cố gắng và nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. 

Không làm điều gì quá lớn lao, đơn giản chỉ là tạo ra sự khác biệt tích cực cho cá nhân tôi, cho gia đình, bạn bè và cho cộng đồng.

  “Ngày hôm nay sẽ tốt hơn ngày hôm qua”

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những dòng chia sẻ này. Hi vọng có dịp được gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cùng các bạn.

Chúc may mắn và thành công!


Tiêu Thị Nhẫn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét